Menu

Vinamax thực hiện lắp đặt kệ kho hàng tại KCN Quang Minh

Vinamax thực hiện lắp đặt kệ kho hàng công ty nitori tại khu công nghiệp quang minh.

Khu công nghiệp quang mình là một trong những khu công nghiệp nằm tại vị trí đường bắc thăng long Nội Bài, khu công nghiệp này là một trong những khu công nghiệp được đánh giá với sự phát triển khá cao, nhiều công ty sản xuất thực hiện lắp đặt hệ thống giá kệ kho hàng để phục vụ cho công việc sản xuất của mình.

kệ siêu thị, Lắp ráp giá kệ siêu thị

Vinamax chúng tôi nói đến việc lắp giá kệ kho hàng cho công ty nitori tại Khu Công Nghiệp Quang Minh với số lượng kệ kho hàng cực kỳ lớn, với một kho hàng tại công ty này tính được lắp đặt có diện tích khoảng 1 nghìn mét kéo dài trong kho. Công ty nitori là một trong những đơn vị sản xuất bìa caton với số lượng lớn. Công ty thực hiện lắp đặt giá kệ kho hàng với mục đích sắp xếp hàng hóa một cách gọn gàng và hợp lý trong quá trình hoạt động.

>> Xem thêm: Kệ siêu thị vinamax chúng tôi cũng phần phối tịa KCN Quang Minh

Do nhu cầu phân phối cung cấp những sản phẩm bìa caton ngày càng lớn, tổng công ty nitori đã liên lạc với đơn vị vinamax chúng tôi nhờ thiết kế tư vấn lắp đặt giá kệ kho hàng. chúng tôi đã tư vấn và thực hiện lắp đặt hệ thống giá kệ kho hàng với loại sắt tốt nhất với chiều cao kệ kho lên tới gần 10 tầng.

Việc lắp đặt của đơn vị vinamax chúng tôi lắp đặt cho hệ thống kho chứa hàng tại công ty nitori vô cùng thành công một cách tốt đẹp nhất.

>>Xem thêm sản phẩm khác danh cho công ty: Tủ locker 18 ngăn, tủ đựng đồ cho công nhân

Loading Facebook Comments ...