Menu

Phân loại đầu bơm của máy rửa xe cao áp

Tìm hiểu đầu bơm của máy rửa xe cao áp

ở phần một bài viết :” Phân loại đầu bơm của máy rửa xe cao áp “ chúng ta có nhắc tới loại đầu bơm trục khủy thanh truyền. Có thể nhận thấy loại đầu bơm này chỉ phù hợp dành cho các khu vực công nghiệp. Tiếp tục ở phần hai này thì chúng ta sẽ tìm hiểu về loại đầu bơm đĩa quay.

may rua xe cao ap

Có thể nói hiện nay loại đầu bơm đĩa quay này thường chỉ được lắp đặt ở trên các máy rửa xe có giá thành không cao hoặc máy rửa xe công suất thấp. Điểm trừ của loại đầu bơm này chính là tuổi thọ của chúng quá kém, về điểm này thì chúng ta thấy rằng đầu bơm trục khủy thanh truyền được đánh giá cao hơn hẳn .

>> ngoài ra hoàng liên đang có nhiều khuyến mại cho máy hút ẩm và bộ đàm

Có thể lý giải một chút về điều này đó là các loại đầu bơm đĩa quay có nguồn gốc từ các nước đang phát triển, ở những khu vực này thì trình độ khoa học kỹ thuật chưa cao, chính vì thế để sản xuất được một loại đầu bơm dành cho máy rửa xe có thể đánh giá là chất lượng cao, tuổi thọ lớn có vẻ như không hề dễ dàng , thêm vào đó chi phí đầu vào khó có thể đáp ứng.

máy phun rửa áp lực cao

Nhưng chúng vẫn được lựa chọn cho một số loại máy rửa xe đó là bởi vì thiết kế của chúng lại rất đơn giản, dễ dàng cho người sử dụng. Kích thước của chúng lại khá nhỏ gọn phù hợp cho việc lắp đặt vào máy rửa xe. Không những thế chúng có thể chịu được áp lực khá cao từ nguồn nước chảy ra. Bên cạnh đó chi phí mua loại đầu bơm dành cho máy rửa xe cao áp này không cao, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng . qua hai phần của bài viết :” Phân loại đầu bơm của máy rửa xe cao áp “ chúng tôi đã điểm qua hai loại máy đầu bơm phổ biến hiện nay để các bạn có thêm những thông tin hữu ích bỏ túi cho bản thân.

——–

máy hút ẩm công nghiệp 

bộ đàm giá rẻ 

Tìm hiểu về máy chà sàn đơn

Loading Facebook Comments ...