Menu

Những thành phố biển Nha Trang nhìn từ trên cao

Với góc nhìn khác lạ, chúng ta sẽ thấy một Việt Nam thật xinh đẹp với những kiệt tác của thiên nhiên.
Nha Trang

Nha Trang là thành phố ven biển đẹp của nước ta, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, kỹ thuật lớn nhất cả nước, được công nhận là đô thị loại 1 của nước ta.
Hòn ngọc của Biển Đông, viên ngọc xanh là những cái tên mỹ miều diễn tả vẻ đẹp thiên nhiên đã ban tặng cho Nha Trang. Thành phố biển xinh đẹp có diện tích khoảng 250km2, tổng dân số khoảng 500.000 người. Đường bờ biển dài khoảng 4,5km. Với nền khí hậu nhiệt đới, khí hậu ôn hòa, nhiệt độ trung bình khoảng 26,3 độ C. Rất dễ chịu và phù hợp cho việc du lịch nghỉ dưỡng.

Nha trang từ fancame

Là một thành phố biển, nhưng Nha Trang lại có địa hình phức tạp, so với mặt nước biển, Nha Trang cao hơn khoảng từ 0-900 m. Được chia làm 3 dạng địa hình cụ thể đó là đồng bằng duyên hải, vùng chuyển tiếp và vùng đồi núi.
Chính địa hình độc đáo này đã tạo cho Nha Trang những cảnh đẹp thiên nhiên hiếm có, đặc sắc, vô cùng đa dạng.

Vinpearl Land khi được nhìn từ fancam, thật lạ và khác biệt. Để đến với hòn đảo tuyệt đẹp này, bạn phải di chuyển bằng cáp treo hay phàm hoặc đi tàu cao tốc, ca nô hay thuyền. Đây là một quần thể vui chơi, giải trí cực kỳ hấp dẫn, cùng với chuỗi nhà hàng, khách sạn vô cùng đẳng cấp, tạo nên thương hiệu riêng cho Vinpearland nói riêng và của thành phố biển Nha Trang nói chung.

Những điểm đến quen thuộc của Nha Trang như sân vận động 19/8 có thể chứa tới 20.000 người, nhà thờ Đá Nha Trang là công trình kiến trúc tiêu biểu, mang phong cách của Phương Tây. Chùa Long Sơn, Hòn Chồng, Tháp Bà Pangar, chợ Đầm là những điểm đến hấp dẫn bạn không thể bỏ qua khi đến Nha Trang.

Loading Facebook Comments ...