Menu

Những điều nên tránh khi mua đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay nam từ lâu đã là món phụ kiện thể hiện đẳng cấp, cá tính không thể thiếu của các quý ông. Để chọn được một chiếc đồng hồ longines vừa đẹp và phù hợp với mình, phái mạnh cần tránh những điều sau đây:

Không mua đồng hồ vì tên thương hiệu

những điều nên tráng khi mua đồng hồ

Cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, ngành  công nghiệp đồng hồ tissot đang ngày tiên tiến, các thương hiệu đua nhau cho ra đời những bộ sưu tập mới với đủ các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, mỗi chiếc đồng hồ đều có tuổi thọ tương đối cao, bạn nên quan tâm đến việc mức giá, phong cách của mình hơn là bỏ một giá quá đắt để có được chiếc đồng hồ nào đó đang “hot” trên thị trường mà chưa hẳn đã phù hợp với bạn. Đừng chạy theo thương hiệu nào đó trong khi bạn không dùng thường xuyên hoặc không phù hợp với phong cách của bạn.

Chọn đồng hồ thích hợp với vóc dáng và cổ tay

Tất nhiên, một chiếc đồng hồ quá rộng hoặc chật đều không thể khiến bạn thoải mái. Ngoài ra, một người có vóc dáng nhỏ bé không nên đeo một chiếc đồng hồ quá hầm hố.

Do đó, nếu bạn đang có ý định mua đồng hồ, hãy nhớ chọn cho mình 1 chiếc có đường kính vừa với cổ tay để luôn tự tin mọi lúc, mọi nơi nhé.

Không cần sắm quá nhiều

Bạn không nhất thiết phải có cả một bộ sưu tập đồng hồ làm gì. Tốt nhất, hãy cân nhắc với những bộ trang phục và những sự kiện của mình để đeo đồng hồ thích hợp. Một chiếc đồng hồ khó có thể vừa vặn với tất cả các trang phục và sự kiện nhưng chắc chắn, bạn cũng không cần đến quá 3 chiếc đồng hồ trừ phi, bạn là một quý ông sành điều và có sở thích đặc biệt với đồng hồ hơn là sử dụng chúng như một nhu cầu hàng ngày.

Cân nhắc đồng hồ so với khả năng tài chính

Có thể, bạn đang thấy có nhiều người đang đeo đồng hồ Rolex rất đẹp? Nhưng nếu nó tiêu tốn mất cả năm trời làm việc của bạn thì chắc chắn nên dừng suy nghĩ đó lại. Hãy đầu tư tiền vào những thứ cần thiết hơn cho đến khi nào bạn thực sự thấy chúng phù hợp với nhu cầu của mình. Hơn nữa, giá cả đồng hồ rất đa dạng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc phù hợp với khả năng kinh tế của mình.

Không mua đồng hồ fake, nhái

nên tránh mua các loại đồng hồ fake

Những chiếc đồng hồ nam fake là một chiêu thu hút của nhà bán hàng dành cho những lúc bạn thực sự xiêu lòng trước một chiếc đồng hồ nào đó. Nhưng hãy cân nhắc, nó không bao giờ xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra, dù có rẻ bao nhiêu đi chăng nữa. Ngoài ra, chúng còn tiềm ẩn những nguy cơ liên quan đến sức khỏe của bạn. Hãy cẩn thận nhé.

Cập nhật thêm các tin tức: Những điều nên tránh khi mua đồng hồ đeo tay

Đồng hồ thông minh Michael Kors Access Chạy HĐH Android Wear độc đáo

Một số mẹo nhỏ khi chọn đồng hồ đeo tay

Loading Facebook Comments ...