Menu

Những điểm đến đẹp nhất cho mùa thu Hàn Quốc

Hàn Quốc đang là một điểm đến hút khách tại châu Á và khách từ Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ, khi mà các tour tới Hàn Quốc ngày một dễ dàng với giá cực hấp dẫn chỉ từ 11-12 triệu cho 5 ngày ở Hàn Quốc. Đặc biệt vào mùa thu, khi toàn bộ cây lá chuyển sang màu vàng, đất nước này càng hấp dẫn du khách hơn bao giờ hết.

Vườn quốc gia Naejangsan

Ở đâu mùa thu đẹp nhất? Rất nhiều người Hàn Quốc sẽ có ngay câu trả lời là Vườn Quốc gia Naejangsan. Rừng lá phong đỏ bạt ngàn nơi đây là bằng chứng thuyết phục nhất cho vị thế độc tôn của Naejangsan vào mùa thu. Vào tháng 10 và 11 hằng năm, rất nhiều du khách từ khắp châu Á đến Naejangsan để chụp hình với khung cảnh lá mùa thu đầy mê hoặc ở đây.

Công viên Namsan

Nằm ngay giữa trung tâm thủ đô Seoul sầm uất, công viên Namsan là điểm lý tưởng để ngắm sắc lá thu tuyệt đẹp nhờ nhiều khu rừng rậm rạp bao quanh với vô vàn các loại cây côi, cứ vàng mùa thu toàn công viên đổi sang màu áo đỏ vàng đặc trưng. Công viên Namsan yên bình và nhẹ nhàng trái ngược lại với vẻ sầm uất của thủ đô Seoul. Đây cũng là một điểm đến lãng mạn thu hút các cặp đôi.

Đảo Nami

Hòn đảo nổi tiếng Nami xuất hiện trong nhiều các bộ phim kinh điển đẹp cả 4 mùa, nhưng chỉ với mùa thu du khách mới có thể được đi bộ dưới những con đường rợp lá vàng rơi, khung cảnh vô cùng lãng mạn từng xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng “bản tình ca mùa đông”. Hòn đảo xinh đẹp giữa lòng sông Hàn này mang vẻ đẹp thơ mộng và yên bình. Những hàng cây lá đỏ sẽ khiến bạn xao xuyến mãi không nguôi. Đặc biệt, dù diễn ra nhiều các hoạt động du lịch, nhưng đến đảo này bạn sẽ thấy không hề có đường dây hay cột điện nào. Tất cả hệ thống điện được đặt chìm dưới đất để đảm bảo giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có của hòn đảo.

Núi Seoraksan

Seoraksan là ngọn núi cao thứ ba Hàn Quốc, ngọn núi nằm trong quần thể Vườn quốc gia Seoraksan – Vườn quốc gia hút khách nhất Hàn Quốc. Đặc biệt khi tới đây vào mùa thu, từ độ cao hơn 1000 mét từ đỉnh núi bạn sẽ được chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của những rừng cây lá đỏ trải dài bất tận xen giữa mây và núi vô cùng hùng vĩ.

Cung điện Changdeokgung

Cung điện Changdeokgung nằm tại thủ đô Seoul là cung điện đặc trưng cho thời Joseon tại Hàn Quốc. Nơi đây với vẻ đẹp hoa lệ và cổ kính đã thu hút đông đảo du khách tìm đến tham quan và chiêm ngưỡng nhất là vào mùa thu.

Loading Facebook Comments ...