Menu

Nhìn lại các điểm du lịch dịp lễ 30/4 vừa qua

Kết thúc đợt nghỉ lễ dài ngày vừa qua, nhiều du khách đi đến những điểm du lịch trở về trong trạng thái mệt mỏi vì rất nhiều chuyện như đường xá, phòng ốc, bữa ăn và những dịch vụ khác. Đa phần trong số đó là những cảnh bon chen ở các điểm du lịch.

Trong dịp du lịch hè 2015 này để tránh tình trạng khó khăn vất vả với các dịch vụ thì bạn nên đặt trước với chúng tôi những tour du lịch cô tô để được sắp xếp trước. Ngoài ra lựa chọn ra nước ngoài là điều tuyệt vời khi không phải chịu cảnh đông đúc. Bạn có thể tham khảo chuyến du lịch bali giá rẻ mà chúng tôi cung cấp!

Ngay trong những ngày đầu tiên của dịp nghỉ lễ là sự kiện Giỗ Tổ Tùng Vương. Hàng nghìn du khách từ khắp mọi miền đất nước đã đổ về đền Hùng, Phú Thọ để tham dự. Mọi ngả đường đều chật kín người, không khí trở nên nóng bức và không gian thì đâu đâu cũng là người.

Còn đến với đảo Cát Bà, nếu thường ngày thì ô tô sẽ đưa các đoàn khách đến tận bến phà nhưng vào dịp lễ vừa qua. Dù đã phải xuống cách bến phá gần một cây số nhưng để tiến vào bến phà còn rất gian nan. Tình trạng chờ đợi phà luôn diễn ra khiến nhiều du khách cảm thấy hết sức mệt mỏi.

Một vị du khách đến từ Hà Nội, khi đi qua bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa đã phải thốt lên với vẻ mặt hết sức kinh ngạc rằng nhìn đâu đâu cũng toàn là người! Tại Sầm Sơn dịp vừa qua, lượng người đổ về đông gấp nhiều lần khiến cho con đường dài 5km dẫn tới bãi tắm bị ùn tắc nghiêm trọng. Tuy vậy cũng rất tốt khi giá dịch vụ không quá cao, đây chính là điểm thu hút khách đến với bãi biển miền trung này!

Về với biển Quy Nhơn, để tránh sự quá tải của các nhà hàng trong dịp cao điểm này một đoàn khách lớn từ Hà Nội vào đã thuê hẳn đơn vị dựng trại trên đảo để phục vụ ăn uống cho hơn 200 người. Vào trong thành phố thì tình trạng còn khó tả hơn. Ngay cả việc đặt trước phòng VIP thì những du khách cũng phải đợi hơn một tiếng đồng hồ và sau đó nhà hàng đã phải xin lỗi vì không thể phục vụ được.

Khám phá thêm nhiều tin du lịch thú vị trên chuyên trang http://dulichsingapore123.net cùng chúng tôi!

Loading Facebook Comments ...