Menu

Món ăn Indonesia thú vị

Nasi Padang, món cơm trộn bắt nguồn từ Indonesia gồm cơm gạo trắng với rất nhiều loại thịt và rau từ những món cà ri cay tuyệt hảo như cà ri gà, begerdel, rau bina xào cho đến các loại súp rau cay hấp dẫn.

Món Nasi Padang được chế biến theo khẩu vị nóng và khô đặc trưng của ẩm thực Indonesia với đủ hương vị cùng mùi thơm hấp dẫn. Tuy nhiên, các cửa hàng ăn bán món ăn này lại tự tạo cho mình một thương hiệu riêng bằng cách chủ động pha trộn những nguyên liệu thay thế có lợi cho sức khỏe hơn như muối ăn và nhiều phần rau hơn vào món ăn.

Tham gia tour singapore từ hà nội để trải nghiệm một nền ẩm thực đa dạng, nằm trong chùm tour du lich tet duong lich 2016 còn có những chuyến du lich sapa ngắn ngày hấp dẫn!

Món cơm trộn Nasi Padang thường được mọi người chia nhau ăn cùn giống như món ăn tự chọn nhỏ cùng với người thân và gia đình. Mọi người sẽ chọn cho mình hương vị mà mình yêu thích và đặt mọi thứ vào đĩa cơm của mình. Quán Nasi Padang nổi tiếng nhất tại Singapore đó là Hajjah Maimunah Nasi Padang ở Kampong Glam. Đây là nơi sẽ mang lại cho du khách một không gian ăn uống ấm cúng, rất phù hợp cho nhóm khách lớn muốn thưởng thức nhiều loại món.

Nhưng du khách cũng không nhất thiết phải tới tận Kampong Glam hay khu vực Geylang của Singapore mới được thưởng thức món ăn này. Còn có vô vàn các quán bán Nasi Padang rải rác tại Singapore, thậm chí là tại Khu Trung tâm Thương mại – nơi mà các thực khách thường xuyên đến những quán ăn nổi tiếng để thưởng thức ẩm thực nơi đây.

Khi tới một cửa hàng ăn bán Nasi Padang, du khách sẽ còn bắt gặp vô số món ăn được trưng bày trong tủ kính. bạn đừng bị choáng ngợp bởi cảnh tượng này, chỉ cần thưởng thức món bạn thích bạn sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng. Đây chính là món ăn đáng tiền nhất trong suốt khoảng thời gian bạn lưu trú tại Singapore.

Loading Facebook Comments ...