Menu

Máy giặt 7kg có giặt được chăn không?

Chăn ga gối là những đồ rất ít khi được giặt trong gia đình và thường được mang đến tiệm để giặt ủi hoặc giặt khô nhưng tốn một khoản chi phí khá cao. Nếu giặt chăn ga everon tại nhà bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc giặt là này. Nhưng khi giặt chăn ga gối đệm tại nhà sẽ có nhiều vấn đề nảy sinh. Đầu tiên là việc máy giặt 7kg có giặt được chăn không?

chăn ga gối đệm everon

Thông thường máy giặt được dùng trong gia đình đều có khối lượng giặt là 7kg. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giặt chăn ga gối đệm bằng máy giặt tại nhà bởi trọng lượng của chăn ga gối đệm cũng không đến 7kg. Khi giặt chăn taị nhà bạn nên lưu ý những điều sau:

1.Trước khi giặt nên phân loại chăn, dem everon 

Bạn nên phân loại chăn theo màu sắc sẽ giúp chăn không bị loang màu và lẫn màu vào nhau đặc biệt là những mẫu chăn ga gối đệm thêu. Ngoài màu sắc thì bạn cũng nên phân loại chăn ga gối đệm theo chất liệu. Những chất liệu cotton thường dễ bị sơ vải và phai màu vì vậy bạn nên giặt riêng để tránh làm hỏng đồ. Nếu chăn ga của bạn được làm từ chất liệu đắt tiền như vải gấm bạn không nên dùng máy giặt 7kg để giặt chăn.

2.Sử dụng chất tẩy rửa phù hợp

bộ ga gối everon

Khi giặt chăn gâ gối đệm bạn nên lưu ý chọn loại xà phòng phù hợp. Tránh  chọn những loại bột giặt có chất tẩy rửa mạnh như nước giặt để tránh mài mòn và hư hỏng chăn. Nếu chăn quá bẩn bạn có thể ngâm trước khi giặt bằng máy.

3.Chọn chế độ giặt phù hợp

khi dùng máy giặt 7kg để giặt chăn ,chan ga goi dem everon 2017 tại nhà bạn cũng nên lưu ý chọn chế độ giặt phù hợp. Nên chọn chế độ giặt chăn giày hoặc chăn mềm để đảm bảo độ sachj và độ bền của chăn.

Loading Facebook Comments ...