Menu

Hướng dẫn cách chọn rèm hội trường

Trong những hội nghị, sụ kiện hiện nay rèm hội nghị là món đồ không thể thiếu. Rèm hội trường được sử dụng làm phông nền cho hội trường tăng nét đẹp trang nghiêm cho không gian. Khi chọn phông hội trường có ba nguyên tắc cơ bản cần tuận thủ màu sắc, chất liệu và thiết kế rèm hội trường.

Giống như khi chọn những loại rèm khác khi chọn rèm hội trường màu sắc cũng là yếu tố đầu tiên cần lưu ý. Với những loại rèm khác bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc mà mình thích nhưng với không gian hội trường bạn chỉ có thể chọn những chiếc rèm hội trường có tông màu trầm. Xanh, đỏ, vàng, nâu là bốn tông màu trầm thường được sử dụng cho rèm hội trường. Trong các sự kiện có tính chất giao lưu, xã hội thảo luận bạn nên chọn những chiếc rèm hội trường có màu đỏ và vàng. Rèm hội trường màu xanh thích hợp vơi những cuộc họp hội nghị có tính chất nghiêm trang.

>> Xem thêm: Các mẫu mành gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay

Về chất liệu với tính chất trang nghiêm bạn nên lưu ý khi chọn chất liệu cho rèm vải nhung, bang long, vải voan là những chất liệu rèm được sử dụng nhiều nhất để tăng vẻ sang trọng cho hội nghị. Ngoài việc tăng thêm vẻ sang trọng cho hội nghị những chất liệu rèm hội trường này còn có khả năng cách âm tốt hơn những chất liệu khác.

Yếu tố cuối cùng cần lưu ý khi chọn rèm hội trường đó là thiết kế của rèm hội trường. khi chọn rèm hội trường bạn không thể chọn những chiếc rèm có thiết kế bồng bềnh, cầu kì được mà nên chọn những chiếc rèm hội trường có thiết kế đơn giản không cần quá nhiều phụ kiện cũng như trang trí đi kèm. Thông thường với hội nghị thường dùng những thiết kế rèm tự động có thể kéo mở tự động. những sân khấu, chương trình ca nhạc giao lưu sự kiện luôn sử dụng những loại rèm này.

>> Xem thêm: rem cua so phong ngu

Loading Facebook Comments ...