Menu

Đuổi chuột bằng tinh dầu bạc hà và long não

Chuột là loài gậm nhấm gây hại cho con người, ngoài việc ăn lương thực, gậm hỏng đồ dùng, phá hoại công trình xây dựng, cây non, ngoài ra còn mang bệnh truyền nhiễm cho con người. vì vậy Công ty diệt mối – côn trùng An Nam mách bạn  cách diệt chuột đơn giản mà hiệu quả bằng tinh dầu bạc hà, và long não. Xem thêm

Tinh dầu bạc hà

bạc hà có hương thơm đặc biệt nổi trội. Mùi hương hơi hăng  và tươi mát này không chỉ có tác dụng tuyệt vời đối với tinh thần và làm sạch không khí, mà nó còn có hiệu quả trong khử mùi và đuổi chuột.

Chuột và các loại côn trùng rất ghét mùi bạc hà. Do đó, các bạn hãy trồng cây bạc hà ở trong vườn,quanh nhà, những nơi có ổ chuột hoặc tổ côn trùng. Để đuổi chuột các bạn có thể sử dụng tinh dầu bạc hà để có được hiệu quả tối ưu nhất, mà không hề sợ bẩn hay rắc rối trong nhà.

cách làm: Nhỏ 2 – 3 giọt tinh dầu bạc hà vào một miếng bông gòn, sau đó đặt miếng bông ở những nơi chuột hay chạy qua hoặc xâm nhập vào nhà , cạnh tường, bàn bếp hay khu vực để thực phẩm dự trữ. Vì lũ chuột rất sợ mùi bạc hà, nên chúng sẽ không dám bén mảng đến những khu vực đó nữa.

Không chỉ vậy, mùi hương từ lá bạc hà còn giúp làm sạch không khí, khử mùi, làm cho tinh thần của bạn sảng khoái, ngôi nhà cũng thơm mát hơn.

Tinh dầu Long Não

các bạn sử dụng nhiều cách đuổi chuột như máy đuổi chuột, đánh bẫy, dùng thuốc diệt chuột vi sinh… Nhưng một phương pháp hay nhất, đơn giản mà hiệu quả nhất là dùng tinh dầu Long Não!

Xem thêm: Những cách đuổi chuột khỏi nhà hiệu quả

Bạn cho tinh dầu long não vào một cái hộp nhựa, sau đó mở nắp ra và để vào tủ quần áo, tủ sách khoang máy ô tô dưới nắp capo. chuột (và các lọai côn trùng khác) không vào nữa – hoặc vào rối lại ra ngay vì không chịu được mùi long não! khi bạn mở nắp capo ra cứ như mở… tủ quần áo – vừa thơm mà lại xua đuổi được chuột.

Thay vì sử dụng các biện pháp đuổi chuột, bẫy chuột thông thường hãy sử dụng cách loại tinh dầu nguyên chất GT không những giúp đuổi chuột hiệu quả mà còn khử mùi giúp không khí trong lành, với hương thơm mát tự nhiên tốt cho sức khoẻ và thư giãn hiệu quả

Loading Facebook Comments ...