Menu

Thả bộ dọc con đường tham quan Peranaka, Singapore

Kiến trúc nội thất Peranakan

Ngược về quá khứ, chúng ta chiêm ngưỡng ngôi nhà tuyệt đẹp được phục hồi từ một thời đại cổ xưa. Được xây dựng từ những năm 1900, ngôi nhà có mặt ngoài được phân biệt bởi vữa lót thạch cao cùng gạch men nhiều màu.

Các thông tin du lịch liên quan:

Du lịch Hàn Quốc

Du lịch Thái Lan giá rẻ

Bảo tàng quốc gia Singapore

Bảo tàng Quốc gia Singapore là bảo tàng rộng lớn nhất Singapore nằm ngay trong khu trung tâm thành phố, được xem như là biểu tượng kiến trúc độc đáo của quần thể bảo tàng tại đây.


bảo tàng quốc gia Singapore

Baba House


Baba house

Di tích này xưa kia là nơi ở của một gia đình người Peranakan thập niên 20, là một trong những ngôi nhà duy nhất còn gìn giữ cách bài trí nội thất còn nguyên vẹn, đẹp tươi.

Mua sắm ở Peranakan

Du khách có thể thỏa thích mua sắm những món đồ lưu niệm sặc sỡ. Trong cac khu Peranakan như Katong và Joo Chiat, du khách sẽ tìm thấy những chiếc váy thời trang tinh tế và giày dép đính cườm thủ công cùng túi xách độc đáo.

– The Heritage shop

Cửa hàng ở bên đường Peranaka, Singapore

Cửa hàng đáng yêu này chuyên bán đồ cổ cùng các bộ sưu tập từ thời xa xưa này sẽ đưa du khách quay ngược về với quá khứ. Cửa hàng The Heritage Shop nằm trong một ngôi nhà cổ kiêm cửa hàng tại khu Ả Rập của Singapore. Đúng với tên gọi của mình, cửa hàng này chuyên bày bán những mặt hàng cổ của Singapore. Du khách có thể đến đây lựa chọn thỏai mái cho mình những món đồ ưng ý nhưng lưu ý cửa hàng chỉ mờ từ 1h chiều đến 8h tối.

-Rumah bebe


Một tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ Bebe Seet sáng tạo từ cảm hứng hoa lá, chim chóc

Văn hóa của con người Peranakan vẫn được lưu giữ một cách sống động tại Rumah Bebe, một trong những thành lũy cổ xưa còn lại trong kho di sản quan trọng của cộng đồng người này.

Tìm hiểu ngay tour Singapore để khám phá nền văn hóa Peranakan độc dáo thú vị và đầy vẻ đẹp này ngay hôm nay bạn nhé!

Loading Facebook Comments ...