Menu

Điểm du lịch nổi tiếng tại đảo quốc Singapore

7. Vườn thú Night Safari

Night Safari là điểm du lịch thu hút hàng đầu của Singapore, hàng năm có hơn 1 triệu lượt du khách ghé thăm.

Khác hẳn với các công viên bình thường chỉ cho du khách thăm quan các loài vật hoạt động vào ban ngày, Night safari là công viên đầu tiên trên thế giới triển khai mô hình tham quan buổi tối – đêm cho các du khách muốn tìm hiểu cuộc sống săn bắt cũng như hoạt động của các loài sống về đêm. Được mở cửa vào năm 1994, công viên này thu  hút hơn 1 triệu khách tham quan mỗi năm. Ngoài việc được chứng kiến tận mắt các loài báo, hổ, cáo, linh dương… săn mồi, bạn còn được tham gia các chương trình giải trí – lễ hội khác của nơi đây.

6. Singapore Botanic Gardens – vườn bách thảo Singapore

Khu vườn có hơn 60.000 loài động thực vật, và là nơi có Vườn trẻ em đầu tiên trên thế giới

Với một khoản tiền nhỏ bạn sẽ có cơ hội được vào thăm quan vườn lan quốc gia lớn nhất thế giới của Singapore. Nơi đây lưu trữ và nuôi dưỡng hơn 60000 loài động thực vật quý hiếm, cùng với đó là khu vườn bách thảo dành riêng cho trẻ em – nơi các em có thể tự mình khám phá thiên nhiên, được cưỡi các con vật hoặc chăm nom những con thú con  dưới sự chỉ dẫn của hướng dẫn viên. Điều đặc biệt là ở đây cũng những hạt giống cây khá kỳ lạ mà bạn có thể mua về làm quà.

5. Gardens by the Bay

Kỳ quan “Gardens by the Bay” là điểm thu hút du khách mới của quốc đảo Singapore.

Kỳ quan người ngoài hành tinh –  là những gì người ta miêu tả về Gardens by the bay của Singapore. Công viên này đã và đang trở thành một địa điểm mới thu hút rất nhiều khách tới và chiêm ngưỡng những chiếc cây nhân tạo khổng lồ cao hơn 25m. Hơn thế nữa chạy song song xung quanh những chiếc cây này là những cột đèn vô cùng thú vị. Vào mỗi ngày cuối tuần, người ta bật hết tất cả các đèn trên cây tạo ra những cột sáng nghệ thuật giữa bầu trời cực kỳ đẹp mắt. Phải chiêm ngưỡng mới thật sự thấy ngưỡng mộ, nể phục sự sáng tạo và kỳ công của những kiến trúc sư người Singapore.
Loading Facebook Comments ...