Menu

Tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng của Singapore

4.Khách sạn Raffles Hotel

Đây là điểm dừng chân của nhiều nhà văn nổi tiếng như Rudyard Kipling, Somerset Maugham và Ernest Hemingway

Được xây dựng vào năm 1887 dưới thời thuộc địa, khách sạn nổi lên với sự duyên dáng mang phong cách Châu Âu và cũng là chứng nhân lịch sử của thời kỳ chuyển giao đưa Singapore sang một chế độ mới, một tương lai mới.  Khách sạn này đã từng là nơi đặt chân của rất nhiều các nhà văn nổi tiếng như Hemingway ,Rudyard Kipling và rất nhiều các nhân vật khác nữa. Nơi đây có hơn 15 quán bar và nhà hàng nhưng nổi tiếng nhất có thể kể tới Long bar – nơi sáng tạo ra loại cocktail danh tiếng thế giới :”Singapore Sling”

3. Khu phố cũ Clarke Quay

Clarke Quay là một phần quá khứ của Singapore còn tồn tại tới ngày nay

Có thể nói Clarke Quay chính là cây cầu nối giữa quá khứ và hiện tại của Singapore. Khu phố cổ này đã được hình thành từ rất lâu nhưng vẫn giữ được các nét đặc sắc , các hình ảnh truyền thống với những quán bar cũ , những nhà hàng sang trọng cổ điển, những khu phố buôn bán đồ cổ, các quán cà phê nhạc jazz … Tất cả những thứ đó tạo nên một địa điểm giao hòa giữa các nét Á – Âu

2. Resorts World Sentosa

Điểm nhấn ở Resorts World Sentosa là công viên điện ảnh Universal Studios Singapore

Nằm trên đảo Sentosa ở ngoài khơi phía Nam Singapore, khu nghỉ dưỡng tích hợp nhà hàng, khách sạn sang trọng, sòng bạc và công viên giải trí, là điểm đến phù hợp cho du khách không phân biệt tuổi tác. Bạn sẽ được vui chơi và khám phá biển đảo Singapore khi đến thăm Công viên hải dương Marine Life Park, Dolphin Island, công viên nước và các hồ cá nhân tạo. Điểm nhấn ở Resorts World Sentosa là công viên điện ảnh Universal Studios Singapore, điểm du lịch với trò chơi và chương trình dựa theo hàng loạt các bộ phim bom tấn của Hollywood hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm bất ngờ và thú vị hơn bao giờ hết.

1. Đại lộ mua sắm Orchard

Đại lộ Orchard là thiên đường giải trí và mua sắm chính ở Singapore

Đại lộ Orchard là thiên đường giải trí và mua sắm chính ở Singapore, phổ biến với cả người dân bản địa lẫn du khách nước ngoài. Dọc hai bên đường là hàng loạt các trung tâm thương mại, nhiều nhà hàng hạng sang, một chuỗi quán cafe, bar và khách sạn hào nhoáng. Đây là khu vực cao cấp và thời thượng nhất bạn sẽ được chiêm ngưỡng trong chuyến du lịch Singapore.

Loading Facebook Comments ...