Menu

Đến với chuyến du lịch hòn đảo lợn

Nếu như Nhật Bản nổi tiếng với những hòn đảo dành riêng cho những chú mèo không có nhà cả hay nhưng hòn đảo đầy ắp các chú thỏ thì Big Major thuộc Bahamas lại là một hòn đảo nổi tiếng với sự xuất hiện của rất nhiều các chú lợn hoang dã. Đây là một hòn đảo hoàn toan riêng biệt của những chú lợn. Mặc dù sống hoang dã nhưng những chú lợn này lại rất hòa đồng và sẵn sàng tới gần, chơi cùng và xin ăn của loài người.

Chuyến du lịch hòn đảo lợn

Để có thể biết được về nguồn gốc của loài lợn trên đảo thì có rất nhiều câu chuyện như đây là những chú lợn sống sót sau khi một chiếc thuyền bị đắm, chúng đã bơi vào đảo và sinh sống tới tận hiện nay. Hay có một số người lại nói những thủy thủ đã nuôi sống loài lợn này trên đảo một cách tự nhiên để biến chúng trở thành một nguồn thức ăn trong mỗi cuộc đi của mình. Năm 1900 một người phụ nữ sống gần đó đã tự nhận mình là người đã nuôi dưỡng chúng từ rất lâu rồi.


Những chú lợn sống trên đảo cực kỳ khôn. Chúng tự kiếm thức ăn có sẵn trên đảo hoặc bơi ra để xin các du khách mỗi khi thấy có tàu đang tiền gần về phía biển


Sau khi tiền được lại gần với chiếc thuyền, chúng không hề sợ hãi mà ngược lại rất bạo dạn đặt hai tay lên thuyền để xin những người trên tàu đồ ăn, đôi khi chúng còn tự mình trèo lên thuyền để ăn đồ ăn thừa.
Một khoảnh khắc tuyệt vời khi mà người và lợn cùng chơi đùa với nhau trong làn nước trong xanh mát lạnh cùng với những chú cá đang bơi lội tung tăng phía bên dưới.


Tuy nhiên sự thực rằng nếu để những chú lợn tự tiến lại mình thì không sao nhưng nếu bạn tiến lại và khiêu khích các chú lợn lớn thì bạn sẽ dễ dàng bị chúng phản ứng lại ngay.
Những chú lợn rất thích thú nghỉ ngơi trên những bãi cát và tập thể dục yoga cùng với các du khách.
Những khoảnh khắc đáng yêu của những chú lợn được du khách thích thú chụp lại.
Để tới được với hòn đảo biệt lập này các du khách thường phải sử dụng du thuyền riêng hoặc đi thuê.
Chú lợn có đốm trắng đen này là chú lợn bảnh bao nhất được mọi người yêu quý.

Loading Facebook Comments ...