Menu

Đến quán của rapper Tiến Đạt và người yêu Hari Won thưởng thức cà phê

Quán Cà Phê của rapper Tiến Đạt

Là một nghệ sỹ nổi tiếng trong giới show bit, Tiến Đạt và người yêu đã mở ra một quán Cà Phê chào đón du khách tới thưởng thức ca nhạc cũng như nhâm nhi tách cà phê. Hãy cùng khám phá quán cà phê của rapper Tiến Đạt nhé.

*********************************

Các chủ đề liên quan:

  1. tour du lịch 30 4 năm 2016
  2. du lich quoc te dai viet
  3. tour sapa tháng 5

*********************************
Quán cà phê này nằm ở trung tâm quận 2 thuộc địa điểm phường phú nhuận và nằm trên mặt đường Trường Sa, nếu bạn có dịp ghé thăm nơi này có thể tìm đến gần trung tâm thể dục thể thao quận phú nhuận. Ngay cửa vào là hàng lộc vừng với một phong cách độc đáo, bước vào bên trong là hàng bàn ghế được thiết kế bằng chất liệu gỗ theo một phong cách cổ xưa.
Ngoài bàn ghế thì quán còn sưu tầm rất nhiều các món đồ cổ xưa do chính tay rapper Tiến Đạt sưu tầm, Những món đồ này tuy cũ kỹ nhưng không hề hỏng hóc mà vẫn hoạt động bình thường. Bạn tò mò muốn biết những sản phẩm đó là gì không, đó chính là chiếc máy hát đĩa, chiếc đèn dầu, chiếc máy khâu, chiếc ti vi và đồng hồ,… còn rất nhiều các món đồ nữa mà du khách có thể được biết tới nếu có chuyến tham quan vào miền nam và cụ thể là tìm đến quán cà phê của rapper Tiến Đạt.


Bạn không chỉ đến quán cà phê Tiến Đạt đơn thuần là thưởng thức cà phê mà còn là tìm đến không gian yên tĩnh mà bạn có được hiếm hoi một lần trong đời, không gian quán có tới hai tầng thao hồ cho du khách lựa chọn vị trí ngồi cho cuộc hẹn hò. Nếu không hẹn hò thì bạn có thể đến đây để tìm cho mình một góc riêng tư và thả hồn vào đó cho những mơ mộng, Thưởng thức tách cà phê cùng với những bẩn nhạc được lựa chọn một cách cẩn thẩn trước khi phát.

Loading Facebook Comments ...