Menu

Đến Phú Quốc du lịch cần mang theo những gì?

Chuyến đi du lịch Phú Quốc có thể xem như một trải nghiệm hết sức tuyệt vời đối với bất cứ ai. Nếu như các cũng đang chuẩn bị có chuyến đi tới nơi đây hãy tham khảo ngay bài viết chia sẻ những vật dụng cần thiết mang theo khi đi du lịch Phú Quốc sau đây để đảm bảo mình có được một kì nghỉ dưỡng vui vẻ, an toàn cũng như tránh gặp những rắc rối không nên có.

Những món ăn đặc sản khi mua về làm quà khi đến Phú Quốc được cập nhật tại đây.

  1. Các loại giấy tờ cần thiết

Trước khi tiến hành chuyến đi du lịch tại Phú Quốc du khách nên chú ý mang theo đầy đủ những loại giấy tờ cần thiết sau đây:

– Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, giấy phép lái xe, cũng như các giấy tờ đặt phòng hay dịch vụ khác…nếu có.

– Nếu như bạn mang theo trẻ nhỏ hãy nhớ để vào vali bản sao giấy khai sinh có chứng thực của địa phương.

– Sổ tay nhỏ ghi chép những địa chỉ, số liên lạc có thể liên hệ khi bạn gặp bất cứ sự cố nào ví dụ như mất điện thoại chẳng hạn.

– Bản sao giấy đăng kí kết hôn của bạn (trong trường hợp bạn ở ghép phòng cùng một số người khác đặc biệt là người khác giới rất có thể bạn sẽ được yêu cầu xuất trình loại giấy tờ này).

  1. Tiền mặt và thẻ ATM

Dĩ nhiễn bạn không thể nào không mang theo tiền khi đi du lịch tại Phú Quốc. Tuy nhiên lưu ý chính ở đây đó chính là các bạn không nên mang theo quá nhiều tiền mặt, tránh việc mất mát trong quá trinh đi lại. Trong trường hợp này các bạn có thể mang theo một số các loại thể ATM, khi nào cần dùng đến tiền thì chúng ta mới rút ra như vậy là an toàn nhất.

  1. Một số các đồ dùng vệ sinh cá nhân

Để thuận tiện cho việc vệ sinh cá nhân trong chuyến đi du lịch tại Phú Quốc các bạn cần chuẩn bị một số các vật dụng sau đây:

– Bàn chải, kem đánh răng, nước súc miệng, khăn mặt, gương lược.

– Dầu gội, kem dưỡng ẩm da, sữa tắm, sữa rửa mặt, dung dịch tẩy trang.

– Dụng cụ cạo dâu dành cho nam, một số các mỹ phẩm.

– Ngoài ra để đảm bảo sức khỏe cho bản thân các bạn cũng nên mang theo nước rửa tay đẻ khử trùng sạch sẽ sau mỗi lần chạm vào những đồ vật có nguy cơ lây nhiễm bệnh tật

  1. Thiết bị điện tử

Đến Phú Quốc du lịch các bạn cũng nên mang theo một số các thiết bị điện tử để có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp cũng như giải quyết công việc cần thiết từ xa.

– Bản đồ, máy chụp ảnh, pin, sạc, USB, thẻ nhớ.

– Máy nghe nhạc, phụ kiện sạc pin cho điện thoại di động, máy quay phim, máy chụp ảnh, laptop, Ipad.

– Lưu ý các bạn nên bảo quản những thiết bị điện tử này bằng túi thấm ướt, tránh trường hợp chúng bị hỏng hóc vì dính nước mưa.

  1. Thuốc, vật dụng y tế

Đi du lịch Phú Quốc du khách lưu ý nên mang theo các loại thuốc cảm, đa bụng, đau đầu, băng gạt, bông y tế, ô xy già, thuốc trị côn trùng đốt, dầu gió, thuốc say xe… để phòng tránh có lúc cần dùng đến trong trường hợp gặp sự cố sức khỏe bất ngờ.

Loading Facebook Comments ...