Menu

Đặc điểm của rèm roman và rèm roman phù hợp với không gian như thế nào?

Mộ vài năm gần đây, rèm roman mới xuất hiện trên thị trường nhưng độ phổ biến và được người yêu dùng ưa thích thì rèm roman chiếm một phần lớn trên thị trường. Rèm roman nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Rèm roman có thể cản sáng rất tốt đồng thời còn tạo nên phong cách riêng biệt cho mỗi căn phòng.

>> báo giá rèm văn phòng

lắp rèm roman

Vậy, đặc điểm của rèm roman là gì và vì đâu rèm roman lại hút người tiêu cùng đến vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Bởi khi kéo rèm lên, rèm roman được xếp thành các lớp đều nhau nên ngoài cái tên là rèm roman nó còn được gọi là rèm xếp lớp hay rèm vải xếp lớp.

Thiết kế của rèm cử roman khá đơn giản nên khi kéo lên để lấy ánh sáng, rèm sẽ xếp thành lớp và khi buông xuống sẽ che kín khung cửa sổ khi hạ rèm xuống để tránh ánh sáng lọt vào phòng.

>> bảng giá rèm lá dọc

Ngoài ra, việc điều chỉnh rèm rất dễ dàng, bạn chỉ cần kéo rèm lên hoặc buông xuống một mức thích hợp nhờ hệ thống dây kéo của rèm. Khi buông rèm xuống, rèm roman sẽ che hết toàn bộ ánh sáng nên bạn sẽ có một không gian riêng tư tuyệt vời, tạo nên một căn phòng cá tính mang sắc thái của riêng bạn.

Bởi thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nen rèm roman thường được sử dụng nhiều trong những căn phòng có cửa sổ nhỏ gọn, còn đối với khung cửa sổ lớn, bạn có thể kết hợp nhều mảnh rèm roman nhỏ lại với nhau.

rèm đẹp

Rèm roman thường được sử dụng nhiều ở những nơi như phòng ngủ, phòng khách, nhà hàng hay các quán café,… nhưng phù hợp nhất có lẽ là được sử dụng trong phòng ngủ bởi rèm roman tạo nên sự ngọt ngào lãng mạn cho căn phòng, đồng thời tạo ra một cảm giác thoải mái, thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc căn thẳng.

>> báo giá rèm roman

 

Loading Facebook Comments ...