Menu

Đặc điểm của rèm bệnh viện-rèm y tế

Với tình hình bệnh viện hiện nay việc mỗi bệnh  nhân được dùng một phòng bệnh riêng là điều rất khó. Thường một nhóm bệnh nhân sẽ được xếp nằm chung một phòng. Để đảm bảo sự riêng tư cho mỗi bệnh nhân bệnh viện sử dụng một loại rèm đặc biệt đó là rèm bệnh viện-rèm y tế. Vì là loại rèm được sử dụng trong bệnh viên nên rèm bệnh viện-rèm y tế có yêu cầu về độ bền cao hơn những loại rèm khác thường dùng.

Không chỉ độ bền cao rèm bệnh viện-rèm y tế còn có yêu cầu sử dụng lâu dài mà không thường xuyên giặt tẩy. Bệnh viện là nơi rất nhiều mần bệnh vi khuẩn  nên rèm bệnh viện cao cấp cũng phải có khả năng kháng khuẩn cao để ngăn ngừa sự lây lan bệnh trong phòng bệnh trong bệnh viện. tổng hợp tất cả những yêu cầu này rèm bệnh viện-rèm y tế có 6 đặc điểm cơ bản.

Rèm bệnh viện-rèm y tế mang đến không gian riêng tư kín đáo cho mỗi bệnh nhân trong một phòng bệnh rộng giành cho nhiều bệnh nhân. Thông thường một phòng bệnh trong bệnh viện sẽ có khoảng 20 bệnh nhân chung một phòng lớn không phận biệt giới tính vậy nên rất cần có rèm bệnh viện-rèm y tế để tạo không gian riêng tư là điều vô cùng cần thiết.

>> Xem thêm: rem cua cho phong khach

Đặc điểm thứ hai của rèm bệnh viện-rèm y tế đó là có khả năng kháng khuẩn, ngăn ngừa vi rút, vi khuẩn lây lan từ bệnh nhân này sang bệnh nhân khác. Cũng tương tự như đặc điểm thứ hai đặc điểm thứ ba đó là rèm bệnh viện-rèm y tế có khả nang dùng trong thời gian dài mà không giặt tẩy.

Đặc điểm thứ tư bởi vì số bệnh nhân trong một phòng rất đông vậy nên rèm bệnh viện-rèm y tế cũng cần có thể thoáng khí. Không những vậy khi lắp đặc rèm bệnh viện-rèm y tế cần được lắp đặt vũng vàng và có khả năng tháo dỡ một cách dễ dàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Các mẫu mành rèm cao cấp mới nhất

Loading Facebook Comments ...