Menu

Chọn chăn ga gối đệm everon như thế nào để đảm bảo sức khoẻ cho bé

 Tìm hiểu về cách chọn chăn ga everon đảm bảo sức khỏe cho trẻ sơ sinh. Để đảm bảo sức khoẻ cho bé hãy chọn bộ sản phẩm của everon 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn khi các bậc phụ huynh muốn mua sắm các bộ http://everon24h.com/ dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bên cạnh việc lựa mua các sản phẩm dựa trên các sở thích cá nhân như màu sắc, họa thiết, kích cỡ…các mẹ cũng cần chú ý đến một tiêu chí vô cùng quan trọng, chính là nguyên liệu làm ra sản phẩm đó là gì?

chăn ga gối đẹme everon
chăn ga gối đẹme everon cao cấp

Đối với trẻ sơ sinh, làn da của bé rất nhạy cảm và hệ thống miễn dịch của cơ thể vẫn chưa hình thành trọn vẹn. Do vậy các bậc phụ huynh càng cần để ý đến nguyên liệu chăn ga mình đang có ý định chọn mua có thực sự tốt cho con hay không? Theo phương pháp truyền thông của dân gian thì trẻ sơ sinh vẫn hay dùng gối vỏ đỗ hoặc gối đinh lăng có mùi hương thơm nhẹ để kiểm soát việc bé ra mồ hôi trộm. Nếu chọn các loại đệm như vậy thì chúng ta cần chú ý đến việc vệ sinh gối thường xuyên bằng cách phơi nắng hoặc sấy để loại bỏ đi các vi khuẩn có hại. Nhất là vào những hôm thời tiết nồm, độ ẩm trong không khí cao, những loại gối làm từ vỏ đỗ và đinh lăng rất dễ phát triển ra các vi sinh vật và côn trùng ẩn núp trong gối, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé và sự ngon giấc trong mỗi giấc ngủ.

Nếu không có thời gian đẻ làm ra gối đinh lăng hoặc gối vỏ đỗ cho con thì các mẹ có thể đến trực tiếp các siêu thị dành cho mẹ và bé hay các cửa hàng có bán đồ sơ sinh để chọn mua cho bé yêu những sản phẩm tốt nhất. Các mẹ nên chọn những chiếc gối có vỏ may bằng 100% cotton do cotton an toàn với làn da của bé và đem lại cảm giác mềm mại trong thời gian sử dụng. Phần ruột gối nên chọn ruột có vỏ may bằng các loại vải có mật độ sợi/1 inch cao vì điều này sẽ giúp cho phần bông bên trong không bay ra ngoài khi bé gối. Còn phần bông bên trong thì các mẹ có thể chọ bông sợi hoặc bông ball, cả hai loại đều được dùng để tạo nên phần ruột cho những sản phẩm có chất lượng tốt.

đệm bông ép artemis

đệm bông ép artemis

>> xem thêm đệm bông ép artemis

Khi chọn mua các sản phẩm cho bé, các bậc phụ huynh cần lưu ý tránh xa những mặt hàng kém chất lượng do các sản phẩm đó đều không đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Sau một thời gian sử dụng, ruột bông bên trong thường bay ra ngoài và sẽ trở nên nguy hiểm nếu bé vô tình hít hoặc nuốt phải. Điều đó sẽ khiến cho bé bị mắc các bệnh về đường hô hấp cho hệ thống miễn dịch trong cơ thể của bé vẫn chưa có thwoif gian phát triển toàn diện.

Loading Facebook Comments ...