Menu

Cách chọn bộ chăn ga gối đệm cho bé và trẻ sơ

Hãy để Everon tư vấn cho bạn cách chọn bộ chăn ga gối đệm đảm bảo sức khỏe cho bé và trẻ sơ sinh nhé!

Lựa chọn chăn ga gối đệm cho bé là một trong những việc được bố mẹ quan tâm chú trọng. Bởi lựa chọn một bộ chăn ga gối đệm đảm bảo, an toàn cho bé cũng chính là bảo vệ sức khỏe của bé. Everon là một trong những thương hiệu chăn ga gối đệm được các vị phụ huynh tin dùng và lựa chọn.

Bộ chăn ga gối đệm Everon trẻ em siêu dễ thương và an toàn cho sức khỏe

Bộ chăn ga gối đệm Everon trẻ em siêu dễ thương và an toàn cho sức khỏe

Thông thường, khi lựa chọn chăn ga gối đệm Everon cho bé, các bố mẹ thường lựa chọn những bộ có họa tiết ngộ nghĩnh đáng yêu với hoa văn dễ thương như hình thù của những con thú, những nhân vật hoạt hình trẻ thơ … Tuy nhiên, khi lựa chọn chăn ga gối đệm cho bé, các bố mẹ cũng nên nhớ để ý đến nguyên liệu chứ không chỉ chú ý đến hình thức bên ngoài.

Xem thêm: Đệm Everon chính hãng

Theo kinh nghiệm của các cụ truyền lại thì đối với trẻ nhỏ nên dùng gối đinh lăng hoặc gối vỏ đỗ để tránh bị mồ hôi trộm, tạo ra mùi hương thơm nhẹ nhàng để giúp bé ngon giấc hơn. Tuy nhiên với loại gối này, các mẹ cần phải phơi nắng hong khô thường xuyên để tránh bị ẩm và bị vi khuẩn tấn công bé.

Gối bông Everon dành cho bé thường có nhiều màu sắc và kiểu dáng đặc biệt. Điểm ưu việt của chăn ga gối đệm Everon là đảm bảo an toàn yên tâm về chất liệu tạo nên sản phẩm, 100% được làm từ chất liệu cotton, sợ bông gắn kết chặt, không bị bay ra khỏi gối, nhờ đó bé được đảm bảo an toàn, không bị ngứa cổ, hệ hô hấp được bảo vệ.

Gối ôm Everon dành cho trẻ sơ sinh

Gối ôm Everon dành cho trẻ sơ sinh

Sử dụng gối Everon được làm từ vải cotton do vậy mà bề mặt gối luôn được thông thoáng, khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Tránh được việc bé ra mồ hôi trộm rồi ngấm ngược vào da.

Sử dụng gối Everon là sự lựa chọn đúng đắn nhất mà các bố mẹ dành cho bé, là quà tặng cho sức khỏe bé lớn lên an toàn và khỏe mạnh.

Xem thêm : Đệm lò xo cao cấp Everon

Loading Facebook Comments ...