Menu

Các quán cafe cực chất ở Singapore ( phần 2 )

Những quán cà phê cực chất ở Singapore

3. Grub

Quán có những góc view tuyệt đẹp hướng thẳng ra công viên Bishan rộng lớn với nhiều cây xanh đã khiến co quán cà phê này trở nên điểm đến nổi tiếng đối với những bạn trẻ đang là học sinh, sinh viên. Với lối thiết kế đơn giản bằng những mảng tường gạch thô ráp, bàn gỗ với những vân nổi bật trong không gian rộng rãi, thỏa mái đã khiến cho thực khách say mê nó.

 

Quán không có tường bao mà sử dụng những lớp kính để ngăn cách với không gian bên ngoài, do vậy du khách cảm thấy vô cùng thư thái đặc biệt là vào buổi sớm khi nắng bắt đầu lên. Quán là không gian lý tưởng cho việc tán gẫu cùng những người bạn, hay hẹn hò của các cặp tình nhân. Nếu bạn đến với quán ngay lúc quá tải, bạn có thể để lại tên và ngay sau khi quay lai bạn đã được xếp sẵn chỗ ngồi.

4. My Art Space Cafe

My Art Space Cafe được người dân yêu mến và ví von như hòn ngon bích trong lòng thành phố. Không gian nghệ thuật đặc sắc trên mặt hồ xanh ngắt thực sự là một thiên đường luôn luôn chào đón những ai muốn tìm chốn thư giãn, tĩnh tại tâm hồn.

Quán được xây bựng trên một phần của hồ bơi, với mặt sàn là nền kính trong suốt mang lại cảm giác thích thú cho bất kì du khách nào. Bạn sẽ có một buổi hẹn vô cùng lãng mạn và thỏa mái bên bạn bè hoặc người thân tại đây. Chỗ ngồi tại đây là cón hạn, vì thế bạn nên đặt chỗ cho mình trước đặc biệt là vào những ngày cuối tuần.

chỗ ngồi trên sần kính trong suốt thú vị

Xem thêm những chuyến du lịch Singapore chất lượng với giá vô cùng rẻ ngay để có những lựa chọn tuyệt vời chó chuyến đi đến đảo quốc Sư Tử bạn nhé!

Loading Facebook Comments ...