Menu

Ấn tượng những lễ hội hoa Tulip nổi tiếng trong chuyến du lịch Hàn Quốc

Đến Hàn Quốc khi nói về các lễ hội hoa nhiều người sẽ nghĩ ngay đến lễ hội hoa Đỗ Quyên hay lễ hội hoa Anh Đào mà quên rằng đất nước này còn khá nổi tiếng với lễ hội hoa Tulip. Nếu du lịch Hàn Quốc vào dịp tháng 4 và tháng 5 bạn nhớ đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia 5 lễ hội hoa Tulip nổi tiếng và có quy mô lớn nhất cả nước.

Lễ hội hoa Tulip ở thành phố Paju

Chính quyền thành phố Paju đã xếp hạng vườn thảo mộc Byeokcho là một trong những thắng cảnh đẹp và nổi tiếng nhất Paju. Du khách đến đây sẽ bắt gặp ngay hình ảnh hoa tulip tràn ngập khoe sắc khi mới bước vào cổng của khu vườn Nữ hoàng. Ở đây còn nổi bật với khu vườn châu Âu bởi những bức tượng đá từ thời Phục Hưng và cả những kiến trúc nhà vườn theo kiểu Châu Âu độc đáo làm mê mẩn du khách. Vào dịp tháng 4 và tháng 5 hàng năm cụ thể là từ ngày 10/4 đến ngày 10/5 có tổ chức lễ hội hoa Tulip, nếu có dịp tham gia du khách sẽ được ngắm nhìn một khung cảnh quá đỗi rực rỡ.

Lễ hội hoa Tulip ở công viên giải trí Everland

Là công viên giải trí lớn nhất Hàn Quốc đến đây bạn không chỉ được ngắm hoa Tulip mà còn có nhiều loại hoa khác khoe sắc. Ngoài ra khi đến công viên bạn có thể tham gia các trò chơi cảm giác mạnh. Người dân địa phương cũng như du khách thường lui tới vui chơi, thăm thú và chụp ảnh vào dịp cuối tuần.

Lễ hội hoa Tulip ở Sinan

Nằm ở phía Tây Nam, Hàn Quốc vườn hoa Tulip Sinan được bình chọn là khu vườn hoa Tulip rộng lớn nhất nước Hàn. Ở đây còn có một số các địa điểm du lịch khácở Jeonnam cho du khách có thể khám phá. Cung đường di chuyển khá thuận tiện, bạn có thể đi từ Seoul mất khoảng 3 giờ đồng hồ bằng xe bus tốc hành. Thời gian diễn ra lễ hội hoa vào ngày 17 đến 26/4 hàng năm.

Lễ hội hoa Tulip ở thành phố Goyang

Ở thành phố Goyang là địa điểm được lựa chọn để triển lãm không chỉ hoa tulip mà còn nhiều các loại hoa khác. Địa điểm nổi bật để ngắm hoa là công viên Ilsan với khung cảnh tuyệt đẹp, lạng mạn. Bạn sẽ bắt gặp nhiều cặp đôi đến đây để chụp ảnh cưới.

Lễ hội hoa Tulip ở Taean

Là một điểm đến ấn tượng bởi vườn hoa ở đây khá rộng lớn và lộng lẫy. Nếu như bạn muốn dành trọn thời gian để ngắm hoa thay vì chơi các trò chơi như ở công viên Everland thì đây là một địa điểm không thể bỏ qua.

Loading Facebook Comments ...